Chia sẻ cách lắp đặt tượng Quan Vân Trường theo thuật phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

cách trang trí tượng Quan Vân Trường phong thủy – Theo quan niệm dân gian của tín ngưỡng phong thủy Trung Hoa, có 2 vị thánh được tôn sùng là Quan Vân Trường và khổng tử. Hai vị này biểu trưng cho khái niệm cương nhu luôn song hành và hoạt động trong các triều đại ở vua tôi. Từ thời Tống (962-1279), Quan Vân Trường đượcnhân dân Trung Quốc thờ cúng từ đó trở thành nhân vật tín ngưỡng không thể tác rời, và luôn tồn tại đến tận bây giờ. Tín ngưỡng Quan Vân Trường là một trong những niềm tin văn hóa khá được coi trọng, biểu hiện được giá trị văn hóa tinh thần của người dân trung quốc. Văn hóa thờ Quan Công còn có mặt ở rất nhiều các nước Đài Loan… Vì người Hoa di cư đi sinh sống tại các nước khác khác. Ngoài tên chúng ta thường biến là Quan Vân Trường, dân gian Trung Hoa còn gọi ông là Quan Đế

cách sắp xếp thác nước Quan Công phong thủy

các vị trí bố trí thác nước Quan Công phong thủy

dai phun nuoc phong thuy

Phong tục Quan Vân trường vốn là tín ngưỡng ngoại nhập nó không phải là tín ngưỡng của người Việt. Điều đặc biệt, không phải chỉ có người trung quốc mà người Việt chúng ta còn thờ Quan Vân Trường cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…cùng với đó Quan Vân trường còn là vị thần độ mạng cho nam nhân trong nhà người Việt Nam.
Với người đằng trong sẽ thờ cúng Quan Vũ hoặc ứng dụng các vat pham phong thuy hình hài Quan Công để giảm trừ vận hạn.

– Những hướng của nhà không hợp phong thủy với mệnh của gia chủ như Lục sát thì nên đặt tượng hình Quan Vân Trường trấn yểm của phòng khách. Hướng của căn nhà có sao hung chiếu tới cũng nên dùng hình tượng Quan Lão Gia để khắc chế. Rất tốt áp dụng trong các trường hợp ngôi nhà, căn phòng nhiều tà khí mang lại điều xấu dẫn đến bệnh tật cho những người thân trong nhà. Hình tượng Quan Vân Trường phải làm bằng chất liệu đồng kim  loại hoặc vàng, bởi hai chất liệu thuộc Kim khí mới có tác dụng tốt nhất ngăn chặn âm khí xấu, tẩy uế nhập thần điểm nhãn sẽ cónăng lực rất mạnh xua tan âm tà khi, rất tốt trong việc dùng trấn áp sao Nhị Hắc … đây chính là các hung tinh gây ra họa chủ yếu.

giá bán thac nuoc phong thuy

– Vị trí nên bày hình tượng Quan Vân Trường là trong phòng khách của nhà ở giữa hướng ra phía ngoài cửa phòng hoặc ở các địa điểm bị các sao sát tinh chiếu rọi như Lục sát …Cũng có thể dùng để tăng cường sức lực, tiền tài ở nơi có các cát tinh như phục vị.. chiếu rọi đến.

công dụng của thác nước phong thuy

– không bao giờ được đặt thác nước phong thủy Quan Vũ ở trong phòng bếp, ở nơi không trang nghiêm, như vậy sẽ phạm vào bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao