Que mây phát tán tinh dầu hữu hiệu cho tất nhà hàng

Dụng cụ phát tán tinh dầu cây mây cho tất khu vực


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại công cụ phát tán dầu khác nhau. Từ những loại dụng cụ phát tán nhiệt như đèn tinh dầu, đến những bộ Máy khuếch tán siêu âm như: máy tạo mùi thơm dầu siêu âm…Mỗi loại lại có những ưu, đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy vào từng địa điểm, hay yêu cầu sử dụng thì nên chọn bộ phân tán bằng nhiệt hoặc phun sương. Nếu những ai đã từng sử dụng đèn xông hay máy khuếch tán rồi, thì chắc chắn bạn đã biết về chức năng và không gian nên dùng đèn đốt tinh dầu hay công cụ phân tán dầu phun sương7

Cành mây phát tán tinh dầu nguyên chất hiệu quả cho mọi khách sạn

Nhưng chắc cũng ít người biết đến bộ phát tán tinh dầu cành mây, với khả năng phân tán hương thơm cũng khá hiệu quả, hướng dẫn dùng đơn giản, an toàn và phù hợp cho bất kỳ người nào. Dưới đây Thiện Tâm sẽ giới thiệu với quý vị cây mây phát tán dầu.

que khuếch tán dầu là gì?
Chúng được tạo ra từ những que mây, bên trong có những ống dẫn có tác dụng để hút, thấm tinh dầu từ trong chai và phát tán hương thơm tinh dầu ra khắp không gian. Đây là dụng cụ phát tán dầu rất tiện ích và hữu hiệu với giá rẻ, nó phù hợp cho tất cả đối tượng muốn dùng để tạo hương thơm hay khử mùi nhanh chóng.
*máy xịt thơm tự động.

Một máy phát tán dầu thân mây thường có khoảng 20 cành và kèm theo lọ dầu thơm. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất khác nhau, tùy vào từng mục đích mà quý khách nên chọn hương thơm mình muốn sử dụng. Từ đó quý khách sẽ có được những lựa chọn dụng cụ phân tán thân mây hợp lý và hiệu quả nhất.

Khi dùng cây mây phát tán dầu, thì có thể dùng 8-12 thân mây cho vào trong lọ tinh dầu. Cũng phụ thuộc vào từng mục đích mà quý vị có thể dùng cành dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng khuếch tán hương thơm ra khắp căn phòng nhanh chóng và hữu hiệu.

Nếu quý khách chọn mua được cây mây khuếch tán dầu chất lượng tốt, thì có thể dùng phân tán hương thơm hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm. Khi quý khách thấy mùi thơm không được phát tán ra nữa, thì có thể do tinh dầu trong lọ đã hết. Hoặc cành mây bị nghẽn hay đã bão hòa, Do vậy các bạn cần phải thay thế chúng.
* may tao mui thom tu dong

Hướng dẫn sử dụng cành mây khuếch tán tinh dầu nguyên chất rất đơn giản. Chỉ cần dùng tầm 8 que mây có chiều dài vừa phải, vào trong bình tinh dầu. Tùy thuộc vào chai tinh dầu mà quý khách định dùng là lớn hay nhỏ, từ đó mới quyết định chiều dài của thân mây, để có được hiệu suất khuếch tán mùi thơm tối ưu nhất. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách…

công cụ phân tán cây mây này được review là có hiệu quả phân tán cũng không hề thua kém công cụ phát tán nhiệt và siêu âm khác. Nhưng do không dùng điện nên nó không gây tốn điện và rất an toàn khi dùng.

Những mẹo này sẽ giúp quý khách tận dụng tối đa cành mây phân tán tinh dầu.

Nếu có vẫn còn tinh dầu trong lọ nhưng quý vị vẫn không thấy có hương thơm được lam tỏa, thì các quý vị cần phải thay thế các cành mây khác. Khi mùi thơm chưa được hiệu quả thì quý khách có thể sử dụng thêm một vài thân nữa để tạo hương thơm tốt hơn.
*Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh

Sự khuếch tán hương thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho hương thơm trong phòng không được phân tán ra khắp vị trí. Để khắc phục các vấn đề này thì quý khách có thể đặt các máy phát tán cành mây ở các góc của địa điểm. Như vậy hương thơm tinh dầu sẽ được phân tán ra khắp căn phòng đều và hiệu quả hơn

Khi sử dụng công cụ phân tán que mây cho một điaạ điểm nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho mùi thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Nên sử dụng bình đựng tinh dầu nguyên chất có cổ hẹp, điều này sẽ làm giảm bớt khả năng tinh dầu nguyên chất bị bay hơi từ cổ thay vì được khuếch tán từ cây mây.

Trước khi mua thân mây phát tán tinh dầu cần chú ý thật cẩn thận, để không mua phải hàng kém chất lượng. Khi nhìn vào đầu que mây, quý khách sẽ thấy nó có những lỗ như mặt cắt ngang.

Trên đây là những đặc điểm của bộ phân tán tinh dầu thân mây, quý vị có thể tham khảo và chọn cùng với các công cụ phát tán thông dụng khác. Nếu các bạn đang cần một công cụ khuếch tán tinh dầu nguyên chất nhanh chóng và hiệu quả cho những không gian có diện tích lớn, hay ô tô, gia đình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com