Hướng dẫn áp dụng tinh dầu theo phong thủy có lợi trong căn hộ các bạn

Hướng dẫn áp dụng tinh dầu theo phong thủy có lợi trong phòng quý khách

Một khi bạn đã chọn những loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích sử dụng chúng với phong thủy, ví dụ như tinh dầu bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm như nào các bạn thực sự áp dụng chúng? Có ba cách thông dụng để dùng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong nhà bạn.

Có nhiều cách các bạn có thể dùng sức mạnh của tinh dầu trong phong thủy tốt trong văn phòng của quý khách. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản về phong thủy với các bạn trong giây lát.
* Máy khuếch tán giá rẻ

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn vào cách tinh dầu có khả năng sinh ra năng lượng phong thủy tốt trong địa điểm của các bạn, vấn đề trước hết là phải có một sự hiểu biết cơ bản về mọi tinh dầu là gì và làm thế nào để chọn các loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu nguyên chất là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Mẹo dùng dầu trong phong thủy tốt nhất trong nhà quý vị

Dầu có thể được chiết xuất từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có mọi loại tinh dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy để ý đến sự khác biệt rất lớn giữa dầu (nguồn gốc tự nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng công dụng chữa bệnh như tinh dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy loại bỏ các chủ đề phức tạp của việc tinh chế các loại dầu và tập trung vào mục tiêu áp dụng tinh dầu nguyên chất để nâng cao năng lượng trong nhà của quý vị.
*may xit thom

Nếu bạn là người mới dùng dầu, trước tiên quý khách có thể nhìn vào các đặc tính cơ bản của hầu hết các loại dầu thiết yếu và lựa chọn các loại mà bạn muốn sử dụng trong nhà của quý khách. Có rất nhiều loại dầu thiết yếu, dễ dùng, hoa oải hương chắc chắn là loại dầu hàng đầu vì tính linh hoạt và nhiều công dụng chữa bệnh.

Sau khi bạn đã chọn một vài loại dầu thiết yếu để sử dụng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phát tán mùi thơm của chúng trong không khí. Bắt đầu với các địa điểm cụ thể trong căn phòng bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của quý khách , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*máy tạo mùi hương tự động

Một khi bạn đã thực hiện chọn lựa của quý vị dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để quý vị thực sự áp dụng chúng? Có 3 cách đơn giản để áp dụng các loại dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Máy phân tán tinh dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể áp dụng các loại máy phát tán dùng điện (như máy phát tán tinh dầu siêu âm, hay đèn xông tinh dầu nến hoặc máy phát tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một máy phân tán điện. Để có được hiệu quả cao và nhanh chóng thì chúng tôi khuên bạn nên sử dụng bộ phát tán tinh dầu. Tất cả các bạn phải làm là theo các gợi ý đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

áp dụng bộ phát tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý vị quên bộ phát tán nến, bạn có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là bộ phân tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng sử dụng đốt cháy khá một vài bộ khuếch tán sử dụng nến như vậy bây giờ tôi chỉ sử dụng điện. Máy khuếch tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của bạn) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dầu treo xe ô tô khử mùi

2.sử dụng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh quý vị. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của quý khách.

Nếu bạn muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì quý vị cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu nguyên chất yêu thích của quý khách đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang áp dụng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và quý vị chỉ có thể sử dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu: Nến, Hương
quý vị có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu trong không gian của quý vị bằng cách dùng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm quý khách chọn có chứa tinh dầu nguyên chất nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có hương thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. quý vị cũng sẽ phải để ý đến việc chọn nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi sử dụng các loại tinh dầu nguyên chất vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho quý vị.
*may tao huong thom

Vì vậy, ở đó quý khách có nó, 3 cách đơn giản để thưởng thức mọi loại tinh dầu nguyên chất, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý vị . Tất nhiên, quý khách có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu nguyên chất cho các sản phẩm làm sạch nhà của bạn nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của quý khách. (sử dụng các biện pháp phòng ngừa khi dùng các loại tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi dùng trên da của bạn).

Thế giới của tinh dầu nguyên chất là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều đơn giản của nó. Tôi rất khuyến khích quý khách khám phá hương thơm và tìm cách để đem lại hương thơm của các loại tinh dầu nguyên chất từ tự nhiên vào nhà của quý khách. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý khách, cũng như cảm giác liên kết của quý khách – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu bạn đang muốn sử dụng tinh dầu nguyên chất nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn nhà của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt các loại bộ khuếch tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com