Hướng dẫn dùng dầu theo phong thủy có lợi trong nhà quý vị

Hướng dẫn dùng tinh dầu trong phong thủy tốt nhất trong nhà quý khách

Một khi bạn đã chọn các loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích dùng chúng với phong thủy, ví dụ như tinh dầu nguyên chất bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm như nào các bạn thực sự áp dụng chúng? Có ba cách cơ bản để dùng tinh dầu nguyên chất trong phong thủy tốt nhất cho nhà quý khách.

Có nhiều cách bạn có thể dùng sức mạnh của tinh dầu cho phong thủy tốt trong nhà của quý khách. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản về phong thủy với quý vị trong giây lát.
* May khuech tan

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn vào cách tinh dầu nguyên chất có thể tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong địa điểm của quý khách, yếu tố trước hết là phải có một sự am hiểu cơ bản về những tinh dầu nguyên chất là gì và làm thế nào để chọn mọi loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu nguyên chất là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Cách dùng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong căn nhà quý vị

Dầu có thể được chiết xuất từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu nguyên chất quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có mọi loại tinh dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy để ý đến sự khác biệt rất lớn giữa tinh dầu (nguồn gốc thiên nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng tác dụng chữa bệnh như tinh dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy loại bỏ các yêu tố phức tạp của việc sản xuất các loại tinh dầu và tập trung vào mục tiêu dùng tinh dầu nguyên chất để thêm năng lượng trong nhà của quý khách.
*may tao huong thom

Nếu bạn là người mới dùng tinh dầu, trước tiên bạn có xem các đặc tính cơ bản của hầu hết mọi loại tinh dầu thiết yếu và chọn các loại mà quý khách muốn sử dụng trong nhà của bạn. Có rất nhiều loại dầu thiết yếu, dễ dùng, hoa oải hương chắc chắn là loại dầu số một vì tính linh hoạt và nhiều đặc tính chữa bệnh.

Sau khi bạn đã lựa chọn một vài loại tinh dầu thiết yếu để dùng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phát tán hương thơm của chúng trong không khí. Bắt đầu với các khu vực cụ thể trong căn hộ bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của quý khách , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*may tao mui huong thom

Một khi quý vị đã thực hiện chọn của quý vị dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để bạn thực sự dùng chúng? Có 3 cách đơn giản để áp dụng các loại dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Bộ phân tán dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể áp dụng các loại bộ phát tán dùng điện (như máy phát tán tinh dầu nguyên chất siêu âm, hay đèn đốt tinh dầu nguyên chất nến hoặc máy phát tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một bộ phát tán điện. Để có được kết quả cao và nhanh nhất thì chúng tôi khuên bạn nên dùng máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất. Tất cả các bạn phải làm là theo các hướng dẫn đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

dùng bộ khuếch tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý vị quên bộ phân tán nến, quý khách có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là máy khuếch tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng dùng đốt cháy khá một vài máy khuếch tán sử dụng nến như vậy bây giờ tôi chỉ dùng điện. Máy phát tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của quý khách) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dau treo xe hoi

2.sử dụng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh bạn. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của quý vị.

Nếu quý vị muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì quý vị cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu nguyên chất yêu thích của bạn đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang dùng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và quý vị chỉ có thể sử dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu nguyên chất: Nến, Hương
quý vị có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu trong không gian của quý vị bằng cách sử dụng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm quý vị chọn có chứa tinh dầu nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có mùi thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. bạn cũng sẽ phải chú ý đến việc chọn lựa nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi sử dụng các loại tinh dầu vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho bạn.
*máy xịt mùi thơm

Do vậy, ở đó quý vị có nó, 3 cách cơ bản để thưởng thức các loại tinh dầu nguyên chất, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý vị . Tất nhiên, bạn có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu cho các sản phẩm thanh lọc khống khí nhà của quý vị nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của quý khách. (dùng các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng các loại tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi sử dụng trên da của bạn).

Thế giới của tinh dầu nguyên chất là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều cơ bản của nó. Tôi rất khuyến khích quý khách khám phá hương thơm và tìm cách để đem lại mùi thơm của các loại tinh dầu nguyên chất từ tự nhiên vào căn phòng của quý khách. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của bạn, cũng như cảm giác liên kết của quý khách – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu quý vị đang muốn dùng tinh dầu nguyên chất nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn phòng của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt các loại bộ phân tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com