Doanh nghiệp phân phối và phát triển pin năng lượng mặt trời cho trường đại học

Doanh nghiệp cung cấp và phát triển pin năng lượng mặt trời cho trường trung học

Ngày nay Khi pin năng lượng mặt trời đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi, các tập đoàn với các hóa đơn tiền điện khổng lồ đã bắt đầu nhận ra họ có thể giảm được bao nhiêu tiền bằng cách chuyển sang dùng pin mặt trời. Đã có rất nhiều các dự án pin mặt trời được áp dụng và cho những hiệu quả tích cực nhất. Không chỉ giúp giảm thiểu tối đa chi phí điện hàng tháng mà nó còn thay thế cho các nguồn năng lượng hóa thạch dần cạn kiệt khác. Không chỉ vậy nó còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và lượng khí thải nhà kính.

Sau đây, chúng ta sẽ tập trung vào xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời cho các trường học, giải thích tại sao nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước đang cài đặt hệ thống tấm năng lượng mặt trời, bao nhiêu chi phí năng lượng mặt trời cho các trường học và chi tiết quá trình hoạt động như thế nào.

<br />
Đơn vị cung cấp và cài đặtđiện mặt trời cho trung tâm giáo dục

Bảng pin mặt trời cho trường học

Đối với các trường học xem xét việc phát triển năng lượng điện mặt trời, thực tế cho thấy đối với bất kỳ đơn vị giáo dục nào đều có chi phí dùng điện hàng tháng khá lớn. Theo các phân tích thị trường khác nhau cho thấy, các hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn hơn sẽ giúp tạo ra điện năng lớn hơn. Vì vậy các đơn vị sử dụng nhiều điện năng như trường học, có thể tiết kiệm được rất nhiều hóa đơn điện hàng tháng bằng năng lượng điện mặt trời thay thế.

Quá trình lắp đặt tấm pin điện mặt trời cho các trường học và trường đại học như thế nào?

Khi nói đến quyết định đầu tư chi phí lớn ở một cơ sở như trường trung học là điều không đơn giản. Tùy thuộc vào việc chuyển đổi sang năng lượng tái tạo được xử lý như thế nào. về tính bền vững hoặc các cơ sở và hoạt động chung có thể là một ủy ban được chỉ định để nghiên cứu và xem xét hồ sơ dự thầu năng lượng điện mặt trời và xác định xem dự án có khả thi về mặt kinh tế hay không.

Vấn đề phát triển tấm pin năng lượng mặt trời sao cho hiệu quả là một chủ đề không hề đơn giản với một môi trường học tập rộng rãi và nhiều giảng đường khác nhau.

Về cách triển khai và sử dụng điện mặt trời, cuộc tranh luận chính là giữa mua hệ thống hoàn toàn hoặc hợp đồng với chủ sở hữu bên thứ ba về mua bán điện. Hầu hết các trường học là các tổ chức phi lợi nhuận, và phần lớn các cơ sở giáo dục của trường thường sử dụng các hợp đồng thuê mướn hoặc các lựa chọn PPA sử dụng cho hệ thống. Tuy nhiên, nếu đầu tư lắp đặt một hệ thống điện mặt trời, sẽ là một giải pháp tiết kiệm tối đa và sử dụng điện cho các cơ sở trường học lâu dài và thường xuyên.

Các trường cũng cần phải quyết định có nên lắp đặt một hệ thống tại chỗ, trên mái nhà hay khu vực ngoài trường. Tùy thuộc vào tấm năng lượng mặt trời mà cơ sở giáo dục muốn sử dụng. Mà các mái nhà có thể đáp ứng đủ không. Đối với các cơ sở giáo dục lớn có hàng ngàn sinh viên và cung cấp văn phòng cho giảng viên, việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng trên mái nhà là cách tốt nhất để xây dựng một mảng pin năng lượng có thể tạo ra điện năng để đáp ứng nhu cầu dùng điện đáng kể. Đối với một cơ sở nhỏ hoặc trung bình, sẽ có ý nghĩa nhất để phát triển tại chỗ – mái nhà của trường và các khu vực xung quanh cần cung cấp không gian rộng rãi cho việc xây dựng trên mái nhà hoặc trên mặt đất .

Những lợi ích khi triển khai năng lượng điện mặt trời của các trường học hoặc trường đại học là gì?

Đối với những người vẫn tự hỏi lý do tại sao trường học của họ nên chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời, có một số lý do thực tế ngoài mong muốn giúp đỡ môi trường và giảm carbon footprint. Đây là 3 lý do hàng đầu mà các trường học, đại học đang lựa chọn điện mặt trời:

1) Các loại mái nhà lý tưởng và không gian mảng làm cho năng lượng mặt trời trở thành một lựa chọn tuyệt vời

Một rào cản cho thị trường tấm pin điện mặt trời dân cư, thực tế là nhiều ngôi nhà không có mái thích hợp hoặc các vị trí có ánh sáng mặt trời. Đối với các trường cao đẳng và trường trung học, tình hình bị đảo ngược: cách bố trí điển hình của trường là lý tưởng cho việc xây dựng hệ thống tấm pin điện mặt trời vì mái bằng phẳng cung cấp không gian trống cho việc triển khai. Vật liệu lợp mái của toà nhà và góc mái có thể ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất của tấm mặt trời, cho thấy tại sao chỉ thị phù hợp này lại quan trọng như vậy.

2) tấm mặt trời giảm bớt chi phí tiền điện chung cho nhà trường

Trong thập kỷ qua, giá điện đã tăng lên và chi phí sử dụng điện dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Giá cả biến động trên thị trường. Có thể gây khó khăn cho các trường học để lên kế hoạch và ngân sách cho tương lai. Cách rõ ràng để kiểm soát chi phí dùng điện hàng tháng là đi theo con đường tự trị bằng cách phát triển năng lượng mặt trời để tạo ra sức mạnh của chính mình từ trên mái nhà của trường. Tính đến năm 2016, điện năng lượng mặt trời là nguồn pin mặt trời rẻ nhất trên thế giới, và giá thầu thương mại lớn thường là nơi có mức giá thấp nhất được nhìn thấy.

Trên Thị trường pin năng lượng, có một xu hướng rõ ràng: khi các hệ thống lớn hơn, giá thành cho mỗi watt của một hệ thống tấm mặt trời rơi. Kỷ lục thế giới về tấm mặt trời có chi phí thấp nhất đã được thiết lập vào năm ngoái ở Dubai với mức pin năng lượng khổng lồ dưới 3 cent / kWh, điều này cho thấy tại sao các tổ chức lớn như trường học và trường đại học lại có lợi nhiều nhất từ điện mặt trời.

*dien mat troi gia dinh

Các công ty như Apple, Facebook và Google nhận thấy những lợi ích về tài chính và đã đưa ra các trang trại tấm pin điện mặt trời lớn để cung cấp điện năng cho các trung tâm dữ liệu và hoạt động trong vài năm gần đây. Khi các bạn kết hợp lợi ích thương mại với thực tế mà các cơ sở giáo dục luôn tìm kiếm để tìm cách giảm chi phí hoạt động và giảm học phí, thì năng lượng mặt trời có thể đóng góp đáng kể vào việc tiết kiệm chi phí cho một trường cao đẳng hoặc trường học.

3) Các trường sử dụng điện mặt trời có thể cải thiện hình ảnh thương hiệu bền vững, giúp ghi danh

Đối với nhiều sinh viên trong thời đại hiện nay, đặc biệt là trong môi trường đô thị tự do, viễn cảnh đi đến một trường trung học hay trường đại học được xem là bền vững và có ý thức về sinh thái có thể là một yếu tố phân biệt. Hàng ngàn sinh viên tìm kiếm các trường học có môi trường tốt nhất để nghiên cứu các thực tiễn bền vững và sử dụng tấm mặt trời sạch. Vì vậy các trường đại học sử dụng pin mặt trời là một lựa chọn rất hấp dẫn.

Phong trào phát triển môi trường xanh, sạch, đẹp đã được thực hiện theo một cách rộng rãi, và phần lớn các trường đại học đã thành lập một số Văn phòng để thúc đẩy các hoạt động xanh. Mảng tấm năng lượng mặt trời lớn trên mái nhà của trường trung học là một cách dễ dàng để thiết lập một thương hiệu năng lượng xanh và tạo ra một lợi thế cho các sinh viên đang cố gắng quyết định giữa hai trường đại học có sức hút tương tự. Ngoài ra, các trường trung học và trường đại học dùng hệ thống tấm mặt trời tái tạo, vừa giúp giảm lượng khí thải nhà kính, vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí hóa đơn điện hàng tháng.

Ba lời khuyên khi mua sắm pin năng lượng cho trường học và trường đại học

Quy trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời có thể tốn nhiều thời gian và thủ tục làm việc của các trường có thể phức tạp. Một phần của quá trình nghiên cứu của bạn nên được xem xét kỹ lưỡng của mỗi tùy chọn có sẵn cho quý khách và mọi trình cài đặt phục vụ khu vực của bạn. Để tìm một công ty cài đặt hệ thống năng lượng mặt trời uy tín và đảm bảo chất lượng, với chi phí hợp lý nhất là điều mà mọi người rất quan tâm.

Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp, triển khai hệ thống tấm pin điện mặt trời tốt nhất cả nước. Hệ thống điện mà chúng tôi xây dựng đều là các trang bị được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Với thời gian bảo hành dài hạn lên đến 30 năm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị. quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết những thiết bị mà quý khách muốn dùng pin năng lượng. Chúng tôi sẽ tính toán các chi phí cần thiết để cài đặt hệ thống tấm pin điện mặt trời của các bạn.

Hiện nay cũng có rất nhiều công ty cung cấp các hệ thống tấm pin điện mặt trời, nhằm cung cấp điện mặt trời sạch. Và thay thế dần cho các nguồn năng lượng hóa thạch dần cạn kiệt. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ cung cấp các loại trang bị điện năng lượng mặt trời với chất lượng và giá thành đắt rẻ khác nhau. Vì vậy rất khó cho các chủ đầu tư khi muốn chọn được một doanh nghiệp phân phối điện mặt trời uy tín, chất lượng cao mà giá thành lại rẻ nhất.

*điều khiển sạc năng lượng mặt trời

Các loại tấm mặt trời khác nhau sẽ hấp thụ ánh sáng và sản sinh ra điện năng khác nhau. Đồng thời cũng tùy thuộc vào vị trí và loại mái nhà của trường học, mà nó có thể sản sinh ra một lượng điện năng khác nhau. Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi tìm kiếm các điện năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường, quý khách cần tham khảo thật kĩ xem các tấm năng lượng mặt trời được sản xuất bằng chất liệu gì. Và nó có xứng đáng với chi phí mà các bạn chi ra không? Từ đó mới đưa ra quyết định để lắp đặt một hệ thống tấm mặt trời nào cho hợp lý và tốt nhất nhất.

Không chỉ riêng các trường trường học…Mà đối với các chủ đầu tư nào cũng thế. Để quyết định chọn được một nhà phân phối và phát triển hệ thống tấm pin điện mặt trời là không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ giá thành đầu tư ban đầu cho đến không gian và vị trí của mái nhà mà các bạn cần phát triển hệ thống. Nhưng các bạn không phải quá lo lắng, các các bạn có thể chia hệ thống năng lượng mà muốn triển khai thành nhiều đợt khác nhau, phụ thuộc vào tài chính của quý vị.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo ĐT: 0901355886 để được tư vấn và tính toán các chi phí ban đầu khi quý khách muốn phát triển một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, trường trung học, đại học, công ty, dãy nhà trọ…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới SIGMA Việt Nam

Hotline: 0901355886

ĐC: 1012 CT4 The Pride Hải Phát – KĐT An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Email:tuananh1605@gmail.com

Website: pindienmattroi.info