Chung cư Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để xe oto

Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để xe

Ngày nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe trên HN ngày càng đa dạng, đặc trưng diễn ra ở những dự án cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để kéo đến người mua nhà, mỗi CĐT đều nỗ lực khai thác điểm cộng của dự án như vị trí, tiện ích, nội thất sống xanh… Nhưng hiếm có CĐT nào dám cam kết dự án chỗ đậu xe tương đối cho đầy đủ cư dân như chung cư Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa căn hộ cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, đa số các khu dự án cao tầng bây giờ mới chỉ thi công từ 1-2 tầng hầm buộc phải không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

Da số dự án đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe cần tại các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả trên vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi tại đường. vì vậy, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với đề nghị khắt khe của người dùng căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng căn hộ, nhiều chung cư BĐS đã buộc nên tính đến các giải pháp xây dựng hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như chung cư Eco-Lake View do Ecoland khiến chủ đầu tư tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mặc dù dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20,7% ở tổng diện tích chung cư là 3,8ha nhưng CĐT vẫn đầu tư thiết kế công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, bảo đảm mỗi nhà có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

căn hộ để xe 9 tầng chỉ có ở Eco Lake View

Việc CĐT Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của chung cư 32 Đại Từ không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị căn hộ. Đây là một trong những nỗ lực vô cùng lớn để giải quyết nhu cầu của người mua nhà cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm bất động sản bắt buộc vững bền trong thời gian lâu.

Bên cạnh đó đó, dự án Eco-Lake View đã tạo nên một quần thể phức hợp rộng lớn, gần như hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ toàn bộ các tiện ích nổi bật như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Hiện nay, chủ đầu tư Ecoland đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua nhà ở dự án Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho người mua nhà mua căn hộ tại chung cư cho đến khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao căn hộ. Những khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được CĐT chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ.