Máy xịt hương thơm cho chung cư hiệu quả và tiện dụng nhất

Máy xịt thơm cho showroom hữu hiệu và tiện dụng nhất


Quý vị đang khó chịu với các mùi hôi khó chịu tại siêu thị nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi hương thơm cho những khu vực rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc bạn cũng đã biết đến các loại máy xịt thơm tự động cho khu vực có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện tại hầu như gia đình nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán phun sương gia đình hay đèn xông tinh dầu trong phòng để tạo mùi thơm cho ngôi nhà. Đây là các loại phân tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ chỉ dùng được cho các địa điểm có diện tích dưới 35m2.

Vì vậy nếu bạn đang muốn khử mùi hay tạo mùi hương cho những căn phòng có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những địa điểm lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể đáp ứng được cho tất cả khu vực này.

Máy xịt  thơm cho showroom hữu hiệu và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho trung tâm thương mại quý khách chỉ cần cài đặt 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Vì thế mà nó rất tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm tinh dầu nguyên chất.

Lý do gi quý vị nên dùng máy xịt mùi thơm cho trường học của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho quán bar tự động sẽ đem lại cho không gian của quý khách những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được mùi thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí các bạn. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần dùng các sản phẩm của quý khách.

– Phủ thơm được cho tất cả địa điểm có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ điều chỉnh tự động thời gian làm việc của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu nguyên chất phun ra không khí. Nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng vị trí mà bạn sẽ lựa chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra mọi biện pháp sử dụng và lắp đặt máy, để có được mọi hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi hương đến test thử 1 ngày cho quý khách, để quý vị đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt mùi hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất để bạn tha hồ lựa chọn cho bệnh viện của mình.
Các thông số của máy xịt mùi thơm tự động cho thẩm mỹ viện

Cách sử dụng máy xịt thơm cho trung tâm thương mại rất đơn giản, chỉ vài thao tác cơ bản là bạn đã điều chỉnh xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Điều chỉnh lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Điều chỉnh thời gian bắt đầu chạy và ngưng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể điều chỉnh) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà quý vị có thể cài đặt % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là quý khách đã điều chỉnh xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần dùng máy xịt thơm cho trung tâm thương mại…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com