Công trình cải tạo và thiết kế phòng tắm chung cư Vinhomes D’capitale theo phong cách mang vẻ cổ điển lãng mạn

Chiếc tủ lavabo mang đậm chất chiết trung mà gia chủ đề ra. Chị vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt mua nó. Kiến trúc sư thiet ke chung cu tan co dien bổ sung thêm chiếc lavabo và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh khác. Chiếc bồn rửa được bố trí khá hợp lý, kết hợp với vòi nước nickel đánh bóng làm nên nét tương phản trẻ trung cho những mảnh đồ cổ.
Chiếc gương lớn với khung gỗ mạ vàng đậm chất cổ điển. Chủ nhà vẫn giữ lối kiến trúc của ngôi biệt thự và muốn phòng tắm phần nào khẳng định rõ điều đó. Phòng tắm được trang trí bộ đèn chùm pha lê thanh lịch cung cấp ánh sáng cho khu vực tắm và 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm. Đền thả trần, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất cổ điển lãng mạn.
thiết kế chung cư cao cấp
LÚC SAU: Người chồng thực sự khá cao nên kiến trúc sư phải để toilet ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ khiến diện tích có vẻ ngột ngạt nên đội ngũ kiến trúc sư thiet ke noi that chung cu Vinhomes D’capitale đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực. Một băng ghế ngồi tắm được bố trí phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường theo dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám làm diện tích có điểm nhấn. Nền khu vực phòng tắm ốp gạch in giả vân gỗ làm nên sự tương phản trong diện tích. Mặc dù chủ nhà muốn dùng đá granite nhưng ngân sách của họ không đủ.
TRƯỚC: Không gian nhà vệ sinh được xây vào đầu những năm 90. Không có cabin tắm, bồn tắm hay bị rỉ nước và thấm xuống nền . Gia chủ không bao giờ dùng nó. Tuy nhiên, họ quyết định chuyển khu vực phòng ngủ lên trên và trang trí lại không gian phòng tắm này. Các kiến trúc sư hiểu rằng khá là khó khăn khi có thể quyết định cải tạo toilet này.