Những thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Vinhomes D’capitale dựa trên chủ đề Anh

Tủ bếp được thiết kế phù hợp với thói quen của gia đình. Kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu thói quen sống của gia đình để có thể đem đến cho họ những điều họ thực sự muốn từ không gian này. Tủ bếp đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.
Một số ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Chủ nhà muốn dùng một chiếc tủ theo kiểu truyền thống nên kiến trúc sư thiet ke noi that can ho chung cu dep đã sử dụng gỗ sồi để đóng chiếc tủ này.
Những ngăn tủ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Đảo bếp ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Sàn gỗ sáng màu làm tăng vẻ đẹp và kích thích ánh sáng căn bếp.
thiet ke can ho chung cu hien dai
Phía bên phải chậu rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là thùng rác.
Chưa khi nào có chuyện bạn chuyển nhà và hài lòng với căn bếp tại đó. Mỗi người đều có những sở thích khác nhau và những gì phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Vì vậy, khi nói đến tư vấn thiết kế bếp, đôi khi cách duy nhất làm bạn hài lòng là bài trí lại. Đó cũng là điều khách hàng này quyết định làm khi mới chuyển tới căn biệt thự phía Tây thành phố. Không gian bếp cũ có đầy đủ công năng, nhưng không phù hợp với phong cách sống của gia đình. Nên, chúng tôi đã được mời tới và tư vấn thiết kế lại nội thất không gian cho phù hợp với người chủ mới.
Phòng bếp cũ đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. Khách hàng mong muốn có 1 căn bếp lớn hơn và có thể tận dụng triệt để không gian thiet ke noi that chung cu Vinhomes D’capitale. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để làm không gian hoàn toàn mở.
Các kiến trúc sư thiết kế đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong diện tích. Khách hàng muốn tạo ra 1 không gian nơi mọi người có thể trò chuyện, các con của họ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.