Hình ảnh thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia có khu vực phòng tắm có ánh sáng đẹp

Hình ảnh Thiết kế khu vực phòng tắm sang trọng

Việc chuẩn bị sẵn sàng để rời nhà mỗi buổi sáng có thể khá mất công, nhưng với không gian nhà vệ sinh của bạn có đủ ánh sáng mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Không gian nhà vệ sinh bố trí thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và lavabo. Để có được thiet ke noi that biet thu tan co dien này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và lối phù hợp với không gian phòng tắm và được bố trí với độ cao phù hợp. Hệ thống chiếu sáng cần được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, dễ dàng và thuận tiện cho bạn khi trang điểm, cạo râu hay chải chuốt.

Nơi đầu tiên thích hợp để treo đèn tường trong khu vực phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho khu vực bồn rửa mặt. Nguyên tắc chung ở tư vấn thiết kế là đặt đèn cách đất khoảng 1.8m tính từ sàn và trong khoảng tầm mắt. Điều này cho phép ánh sáng chiếu đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ đạc nên đặt cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào kích thước căn phòng và cấu trúc không gian.
thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
Nếu bồn rửa được lắp đặt gần cabin tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên hướng đến lối ẩm ướt. Đây là hình ảnh một WC khá nhỏ gọn với chiếc đèn treo tường được để khá gần với bồn tắm và đảm bảo đồ dùng được lựa chọn theo tiêu chí này.

Cường độ ánh sáng vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như ánh sáng từ đèn treo tường ở căn phòng này.

Đèn tường là 1 tính năng quan trọng ở thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia không gian phòng tắm vì màu sắc của ánh sáng ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra trong không gian. Chụp đèn bọc vải trắng sẽ khuếch tán ánh sáng và khiến không gian trông sạch sẽ và chỉn chu hơn.

Trong 1 phòng tắm hẹp, xem xét việc treo đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Ánh sáng được khuếch tán mở rộng không căn phòng.
Đối với những tủ lavabo dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.

Nếu nội thất phòng tắm quá nhỏ, đèn tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Trong trường hợp WC lớn hơn, cần phải lắp đặt thêm đèn trần hay có thêm cửa sổ đểcung cấp đủ ánh sáng cho cả căn phòng.

Xem thêm: Thiết kế mặt bằng chung cư The Emerald