Hình ảnh bố trí diện tích thiết kế nội thất biệt thự sử dụng dùng tone màu trung tính

Gam màu trung tính không nhàm chán một chút nào. Trong thực tế, không gian thiet ke biet thu với gam màu này đem lại cảm giác yên bình, thanh thản nhưng vẫn đầy cá tính. Trang trí nội thất với tông màu trung tính cũng đem lại sự thông minh nhất định, cho phép không gian có thể thay đổi dễ dàng khi cần thiết và mang nguồn tươi mới vào căn nhà của bạn. Tư vấn thiết kế nội thất với gam màu trung tính không hề đơn giản. Các kiến trúc sư vẫn phải dành thời gian lên kế hoạch chi tiết và chỉnh sửa lại mọi thứ sao cho thích hợp. Chúng tối tin rằng ngôi nhà của bạn sẽ rất thu hút và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hãy làm dựa trên nhiều lời khuyên đơn giản và căn nhà sẽ trở nên tuyệt vời, nói lên tính cách của bạn và khiến bạn tự hào về ngôi nhà của mình.

Những thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo trường phái tân cổ điển bắt mắt

Một không gian trung tính luôn cần được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu diện tích đề cấp đến nhiều tính chất bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Vì vậy, kết cấu không chỉ tạo nên sự thay đổi đơn thuần, nó phải làm bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Cùng lúc, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về những gì hiện diện trong 1 không gian. Một không gian cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại cảm giác hòa hợp. Tấm thảm ấm cúng, Nền gỗ, gối tựa mềm mại là nhiều yếu tố tạo nên cho bạn sự yên tĩnh.

Dựa trên cá tính và cảm quan dẫn đường cho bạn bằng cách thêm vào diện tích vài món đồ như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay các sản phẩm decor đẳng cấp nào đó. Không gian này này lộ rõ kết cấu, với nền trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả khung tranh cũng đem lại sự rung động.

Căn hộ này có 1 bảng màu đơn giản và gỗ là chất liệu nhằm đem lại kết cấu và sự ấm áp cho không gian. Gỗ đem lại hiệu ứng thị giác và xúc giác. Bức tường gỗ và bộ bàn làm bạn cảm thấy được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của bức tường màu trắng và sàn bê tông.

Chọn 1 màu nhấn: ở một bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được sử dụng hạn chế. Hãy xem xét 1 khung ảnh có màu sắc tươi mới, gối tựa đầy sắc màu hay 1 chiếc bàn. Hãy nhớ chỉ chọn 1 màu nổi và không được lạm dụng nó. Việc này đặc biệt hữu ích khi thiết kế phòng bé gái vì màu sắc ưa chuộng của chúng có thể thường xuyên thay đổi.

Lựa chọn sắc màu đơn giản, nên bạn có thể dễ dàng thay đổi khi bạn muốn thay đổi lại diện tích. Tại căn phòng này, điểm nhấn là chiếc ghế màu đỏ, và phần còn lại của khu vực phòng khách khá đơn giản với gam màu trung tính. Chiếc ghế sofa đem lại điểm nhấn tuyệt vời và gia chủ có thể dễ dàng thay đổi vải bọc đệm ghế nếu chủ nhà thích. Khi gia chủ chán, chủ nhà có thể di chuyển nó qua phòng khác. Và hãy nhớ rằng sự sống động của sắc màu sẽ có ảnh hưởng rất lớn với diện tích mà nó hiện diện .